Ngoài dịch vụ nấu tiệc giá rẻ thì Đặt tiệc giá tốt còn nhận đặt tiệc tại nhà với các món ăn sang chảnh.

 

Để đãi khách quý, sang trọng thì bạn không thể chọn các món có giá rẻ mà phải là các món với nguyên liệu mắc tiền được ché biến theo phong cách nhà hàng sang trọng mới thể hiện được sự mến khách và tấm chân tình mà bạn trao đến họ đồng thời khẳng định vị trí của bạn và khách Quý. Đặt tiệc giá tốt ngoài dịch vụ nấu tiệc giá rẻ còn nhận đặt tiệc tại nhà với các món ăn cao cấp như nhà hàng 3 sao trở lên

1/Khai vị 4 món (Chả giò tôm cua, Mực chiên giòn, Xúc xích Đức, Gỏi bò bóp thấu)
Khai vị hoành tráng với 4 món (Chả giò tôm cua, Mực chiên giòn, Xúc xích Đức, Gỏi bò bóp thấu) được chế biến độc đáo chống ngấy trình bày sang trọng, đẹp mắt. Không đơn điệu chỉ là một món mà là tổng hợp các món khai vị kích thích vị giác

2/Nhận đặt tiệc tại nhà với món cá chình nướng
Cá nướng là món ăn giúp cá giữ lại vị thơm cũng như độ ngọt tự nhiên vừa có được sự kết hợp hài hòa, đầy tính mới mẻ với những nguyện liệu dùng trong quá trình chế biến. Cá nướng có nhiều lựa chọn khác nhau, nhưng loại cá được dùng để chế biến món nướng cũng rất đa dạng. Cá chình chế biến được rất nhiều món, nhưng ngon và đặc trưng nhất phải kể đến món cá chình nướng muối ớt, thơm lừng ngon tuyệt cú mèo.

Nhận đặt tiệc tại nhà

3/Tôm càng xanh nấu cari + bánh mì
Cà ri tôm càng là sự kết hợp tuyệt vời giữa các thành phần nguyên liệu và gia vị. Và sự "khéo léo" của người nấu đóng góp một phần không nhỏ để bữa tiệc thêm "đậm đà" hơn.

Nhận đặt tiệc tại nhà

4/Cá bống mú hấp kỳ lân
Với món Cá Bóng Mú Hấp kỳ lân, thịt cá bống mú được chế biến đơn giản để giữ lại hương vị vô cùng đặc biệt của cá khi thưởng thức. Cá bống mú hấp kỳ lân là một trong những món ăn mang đậm phong cách của nền ẩm thực của Trung Hoa. Món ăn không chỉ toát lên sự tinh tế của gia vị trong từng miếng cá mà còn là sự kỳ công trong cách tạo hình cá. Nhìn món ăn thôi đã “phát thèm” rồi đấy.

Nhận đặt tiệc tại nhà

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ
Địa chỉ: 162 Nguyễn Thị Định, P.Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM
Địa chỉ: 27 đường số 9, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Địa chỉ: 1B/59 Quốc lộ 13, Khu phố Bình Đức, phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0984 518 447
Hotline: 0984 518 447
Kim Châu