Công Ty Đặt tiệc giá tốt có nhiều đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhà hàng, thực phẩm phục vụ cho tiệc và hội nghị. Hiện chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận nấu tiệc tại nhà để phục vụ khách hàng..

 

Đặt tiệc giá tốt – nơi tổ chức tiệc tại nhà chuyên nghiệp

Nhiều năm hoạt đông và phát triển, chúng tôi tự hào về sự hài lòng mà khách hàng luôn dành cho chúng tôi từ các sự kiện cá nhân đến các hội nghị cao cấp. Dựa vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi chủ động tư vấn và cung cấp thông tin cho khách hàng một cách hiệu quả về tiệc tự chọn, tiệc bàn, tiệc trà, tiệc “ăn bốc”, (buffet, tea break, cocktail và finger food), suất ăn gia đình và công nghiệp, thức ăn nhanh tại nhà … vào các dịp đặc biệt, liên hoan, sinh nhật, khai trương, lễ, hội, đám cưới và các sự kiện khác diễn ra trong nhà, ngoài trời.
Ở công ty chúng tôi, chúng tôi mang hết tình yêu nghề để được mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thể hiện qua việc đảm bảo sự an toàn của nguồn nguyên liệu đầu vào với chất lượng tốt nhất, quy trình nấu nướng được quản lý chặt chẽ tuân thủ tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm. Đạt biệt chúng tôi biết quí trọng thời gian vàng của bạn, luôn luôn đúng giờ, lịch sự và chuyên nghiệp.

Đặt tiệc giá tốt – nơi tổ chức tiệc tại nhà chuyên nghiệp

Nếu như bạn đang hình dung sẽ tổ chức một buổi tiệc nào đó thì đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi nhé!
Chúng tôi tin rằng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, các món ăn phong phú, hợp khẩu vị. Dịch vụ nhận nấu tiệc tại nhà của công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách có những bữa tiệc thật ấm cúng ngay tại gia đình, công ty, trong các dịp họp mặt, liên hoan, cưới hỏi và sự kiện
Dịch vụ nhận nấu tiệc tại nhà của chúng tôi được tạo ra nhằm đem đến sự hài lòng và phục vụ tốt nhất cho bạn. Bạn có thể yên tâm tìm đến một dịch vụ tốt nhất về độ ngon và chất lượng giá cả phù hợp nhất. Tiện lợi và chu đáo, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng trong thực đơn cũng như cung cách phục vụ. Với các món đơn giản hoặc cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo ngon – bổ – rẻ nhất cho bạn. Cam kết sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng khi tìm đến dịch vụ của công ty Đặt tiệc giá tốt chúng tôi.

Cách thức nhận đặt tiệc tại nhà

Việc nấu tiệc tại gia hiện nay được tổ chức như một hình thức hội họp mọi người lại với nhau để bắt đầu hay tổng kết một vấn đề nào đó. Vậy để tổ chức tiệc liên hoan bạn cần chuẩn bị những gì?
Đầu tiên bạn cần phải lên chương trình buổi liên hoan của mình. Nó thường bắt đầu bởi những thống kê, tổng kết hay đưa ra mục tiêu cho năm mới và kết thúc bằng những bữa tiệc với những lời chúc tụng.
Chương trình buổi liên hoan bao gồm: mở đầu phát biểu của lãnh đạo lý do của bữa tiệc, tiếp đến là  chương trình bốc thăm may mắn, trò chơi, ca nhạc, múa…và cuối cùng là bữa cơm thân mật. Để cho buổi liên hoan không quá nhàm chán bạn phải xen kẽ các trò chơi, chương trình ca nhạc và bốc thăm may mắn. Những chương trình này sẽ thu hút người tham gia đến cuối buổi.

Cách thức nhận đặt tiệc tại nhà

Trong  bữa tiệc liên hoan thì phần thực đơn trong bữa tiệc cũng rất quan trọng, bạn cần cố gắng để thực đơn phong phú, không quá nhàm chán và lặp lại tất nhiên điều kiên quyết là phải phù hợp với ngân sách mà ban giám đốc đưa xuống.
Dịch vụ nhận nấu tiệc tại nhà của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm hành nghề nấu tiệc liên hoan tại các quận địa bàn thành phố Hồ Chí Minh luôn luôn bảo đảm được chất lượng phục vụ và uy tín lâu dài, đem đến cho khách hàng một buổi tiệc hài lòng và chất lượng nhất.

ĐẶT TIỆC GIÁ TỐT
Địa chỉ: 162 Nguyễn Thị Định, P.Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM
Địa chỉ: 27 đường số 9, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Địa chỉ: 1B/59 Quốc lộ 13, Khu phố Bình Đức, phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0984 518 447 - 0909359422
Hotline: 0984 518 447 
Thùy Trang