Tổ chức Lễ động thổ – khởi công của các Quý cơ quan, doanh nghiệp với các dự án đầu tư là một hoạt động rất quan trọng và không thể thiếu. Tổ chức một buổi lễ thành công sẽ giúp quý khách hàng có niềm tin tốt đẹp đối với quá trình đầu tư, kinh doanh công trình đó. Chúng tôi xin giới thiệu dịch nhận đặt tiệc tại nhà, công ty, cơ quan cho tiệc động thổ đến từ Đặt tiệc giá tốt..

 

Động thổ là một lễ bắt buộc cần phải có

Ngày nay, ở mỗi công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ, việc tiến hành làm Lễ động thổ – khởi công trước khi xây dựng là điều không thể thiếu. Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chính vì vậy, việc tổ chức Lễ động thổ – khởi công đúng cách, đầy đủ, tỷ mỹ không chỉ giúp cơ quan quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp, kính báo đến thần linh, thông báo rộng rãi đến mọi người việc chuẩn bị xây dựng công trình để được đấng trên phù hộ, gặp nhiều may mắn, thành công, làm ăn phát đạt mà còn giúp cho Quý khách hàng.
Quý khách hàng không cần phải lo lắng về cách tổ chức, phục vụ tiệc của lễ động thổ – khởi công. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và dàn dựng một cách trang trọng, hợp lý, tiết kiệm và hoành tráng nhất. Đảm bảo chương trình phù hợp với nhu cầu mong muốn của Quý khách hàng mà giá cả hết sức hợp lý, tiết kiệm từ dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà, công ty cho buổi tiệc động thổ.

Động thổ là một lễ bắt buộc cần phải có

Dịch vụ nhận nấu tiệc động thổ chuyên nghiệp từ chúng tôi

Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ nhận nấu tiệc tại nhà, công ty cho tiệc động thổ một cách hợp lí và đúng nghi thức nhất không làm quý khách phải lo lắng. Kinh nghiệm làm lễ động thổ tại nhiều công trình lớn đã giúp chúng tôi nắm bắt được tâm lí khách hàng và dần dần hoàn thiện bản thân hơn trong công việc.
Phần phục vụ tiệc của Quý khách sẽ được những đầu bếp chuyên nghiệp đứng bếp. Thực đơn sẽ được chúng tôi tư vấn và khách hàng sẽ lựa chọn. Nếu còn điều gì băn khoăn, hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp miễn phí.
Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ trọn gói tổ chức phục vụ tiệc lễ động thổ tại nhà, công ty một cách hợp lí và đúng nghi thức nhất không làm quý khách phải lo lắng. Kinh nghiệm làm lễ động thổ tại nhiều công trình lớn đã giúp chúng tôi nắm bắt được tâm lí khách hàng và dần dần hoàn thiện bản thân hơn trong công việc.
Phần phục vụ tiệc của Quý khách sẽ được những đầu bếp chuyên nghiệp đứng bếp. Thực đơn sẽ được chúng tôi tư vấn và khách hàng sẽ lựa chọn. Nếu còn điều gì băn khoăn, hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp miễn phí.

Dịch vụ nhận nấu tiệc động thổ chuyên nghiệp từ chúng tôi

Ý nghĩa của việc cúng động thổ – Khởi Công

Người Việt Nam theo tín ngưỡng tin rằng: nơi ở cũng như nơi công xưởng, cửa hàng làm ăn buôn bán đều có công thần địa thổ coi giữ. Vì thế, mỗi khi có việc động chạm đến đất đai nhà cửa, công xưởng, cửa hàng, cửa hiệu, … như đào móng làm nhà, cúng động thổ khởi công, cơi nới nhà ở, … tức là động đến công thần thổ địa, long mạch tại khu vực đó cho nên cần phải có lễ vật dâng cúng và cầu khẩn các vị thần này, trước là cáo lễ, sau là cầu các vị gia cát phù trì cho mọi điều được may mắn. Chính vì ý nghĩa tâm linh này mà chúng tôi luôn tôn trọng để từ đó công ty Đặt tiệc giá tốt luôn nâng cao kỹ năng phục vụ một cách chuyên nghiệp để giúp cho buổi lễ khởi công long trọng của quý khách hàng diễn ra một cách suông sẻ và thành công nhất. Với dịch vụ nhận nấu tiệc tại nhà, công ty cho tiệc khởi công, động thổ này bạn có thể yên tâm để chúng tôi phục vụ cho những vị đối tác, khách quý của công ty, cơ quan, tổ chức của bạn một cách tận tình, chuyên nghiệp nhất nhằm mang lại sự hợp tác tốt đẹp nhất và hiệu ứng tích cực nhất.
Ý nghĩa của việc cúng động thổ – Khởi Công

Đặt tiệc giá tốt – địa chỉ nhận đặt tiệc tại nhà, cơ quan, công ty chuyên nghiệp, chất lượng mà bạn có thể an tâm giao phó buổi tiệc của mình cho chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn bằng tất cả sự nhiệt tình và tâm huyết nhất.

ĐẶT TIỆC GIÁ TỐT
Địa chỉ: 162 Nguyễn Thị Định, P.Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM
Địa chỉ: 27 đường số 9, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Địa chỉ: 1B/59 Quốc lộ 13, Khu phố Bình Đức, phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0984 518 447 – 0909359422
Hotline: 0984 518 447 
Thùy Trang (pv)