Nhận đăt tiệc tại nhà chỉ lâu lâu mới tổ chức một lần và lại càng đặc biệt khi nó thể hiện sự hiếu khách, thái độ cũng như đẳng cấp của chủ nhà trước thực khách. Chính vì sự quan trọng đó nên trước khi đặt tiệc tại nhà mỗi người đều không tránh khỏi sự lo lắng!.

 

Vì những bữa tiệc sẽ thành công hơn khi được tổ chức tại nơi do chính bạn lựa chọn! Hãy chọn chúng tôi – Đặt tiệc giá tốt để được phục vụ với những dịch vụ tốt nhất bạn nhé!

Lý do bạn nên chọn Đặt tiệc giá tốt

+ Có giá cả cạnh tranh và chất lượng luôn được thực khách đánh giá cao.
+ Một trong những doanh nghiệp tổ chức tiệc hàng đầu.
+ Có đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm.
+ Nguyên liệu cam kết tươi sạch lấy nguồn từ siêu thị.
+ Được phục vụ khách hàng là sự vinh hạnh của toàn bộ nhân viên menu 24h.
+ Có thể tổ chức đặt tiệc tại nhà từ 2 bàn trở lên, phục vụ không chỉ ở tp. HCM.

Lý do bạn nên chọn Đặt tiệc giá tốt

Chúng tôi luôn tiết kiệm kinh phí cho khách hàng nhưng luôn đảm bảo chất lượng

+ Chúng tôi nhập nguyên liệu tươi sạch số lượng lớn từ các công ty, siêu thị đối tác nên có giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với cơ sở nhỏ lẻ khác.
+ Chúng tôi hoạt động theo một chu trình kép kín, hoàn toàn tự túc được đầu bếp, nhân viên, phương tiện vận chuyển…
+ Khuyến khích khách hàng tự mua bia, nước ngọt, hay tự thuê mặt bằng …

Những cam kết từ chúng tôi

+ Đảm bảo giá thành tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.
+ Đảm bảo phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
+ Đảm bảo chất lượng tươi ngon của nguyên liệu.
+ Luôn phục vụ khách tiệc hết lòng, thân thiện, tận tình
Vậy xin quý khách bỏ ra vài phút quý giá của mình để gọi điện tới nhân viên tư vấn  dattiecgiatot.com, chúng tôi luôn Sẵn lòng cung cấp những điều cần thiết nhất cho bữa tiệc thật chất lượng và thành công. 
Nhan dat tiec tai nha của công ty chúng tôi mang tới cho quý khách giá thành hợp lý và những dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, bao trọn bàn ghế, ly chén, người phục vụ. Quý khách chỉ cần ở nhà nhấc điện thoại lên gọi, ngay lập tức nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt để mang thực đơn tới cho khách hàng đặt tiệc, mọi thứ nhanh chóng và thuận lợi, bạn chỉ cần ngồi tại nhà tận hưởng bữa tiệc thật ấm cúng bên gia đình và những người thân yêu.

Những cam kết từ chúng tôi

Chúng tôi mang tới cho bạn 1 menu phong phú và đa dạng các món ăn, đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn, trên đây là menu tham khảo khi đặt tiệc tại nhà.
Trước đây để có một bữa tiệc tại nhà, người nội trợ trong gia đình thường rất vất vả, phải tính toán tỉ mỉ xem mình nên mua gì,  kê khai hàng loạt món ăn, nhưng để có một bữa tiệc thực sự chuyên nghiệp tại nhà thì phải có kiến thức của một đầu bếp chuyên nghiệp. Đó là chưa tính toán đến các vấn đề khác gặp phải như thiếu bàn ghế, ly chén, người phục vụ tại nhà.
Cùng với sự tận tình, chuyên nghiệp của các đầu bếp với những kinh nghiệm lâu năm, tinh thần trách nhiệm, luôn đặt niềm vui và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn thay đổi món ăn và sáng tạo thêm những món ăn trong các thực đơn, để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những thực đơn phù hợp cho bữa tiệc của mình, cho kinh tế của mình nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của món ăn và  sự thành công của buổi tiệc

Cuộc sống hiện đại và hối hả mọi thứ đòi hỏi phải nhanh chóng và tiết kiệm về thời gian đến tiền bạc. Dịch vụ nhan dat tiec tai nha mang đến cho quý khách toàn bộ những lợi ích đó.
Để cho quý khách dễ dàng lựa chọn thực đơn phù hợp với bữa tiệc tại ngôi nhà của mình chúng tôi sẽ đưa ra thực đơn cho quý khách tham khảo như sao:
Các bạn có thể tự lựa chọn menu phong phú cho bữa tiệc gia đình của mình từ dịch vụ nhận đăt tiệc tại nhà của chúng tôi.

ĐẶT TIỆC GIÁ TỐT
Địa chỉ: 162 Nguyễn Thị Định, P.Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM
Địa chỉ: 27 đường số 9, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Địa chỉ: 1B/59 Quốc lộ 13, Khu phố Bình Đức, phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0984 518 447 - 0909359422
Hotline: 0984 518 447 

Thùy Trang