Đặt tiệc giá tốt nhận đặt tiệc tại nhà với các món được chế biến theo ẩm thực Hong Kong nhưng giá cả rất Việt Nam.

 

Đặt tiệc giá tốt chuyên nhận đặt tiệc tại nhà, tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi tại nhà, đặt tiệc sinh nhật, nấu cỗ tại nhà, các món đãi tiệc tại nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp với túi tiền của bạn với thực đơn phong phú và mới lạ từ đơn giản đến cầu kỳ theo phong cách Hong Kong sang trọng dùng trong tiệc cưới, cho quý khách nhiều sự lựa chọn, tư vấn tận tình, phục vụ chu đáo.

Nhận đặt tiệc tại nhà

1/Cá chẽm hấp Hồng Kông
Món cá chẽm hấp kiểu Hồng Kông thích hợp cho các bé bởi cá thịt trắng, mềm, nhiều thịt, ít xương, hấp Hồng Kong thêm vài giọt dầu mè cho thơm rất dễ ăn. Nên dùng nước tương Kikkoman của Nhật để làm nước sốt dậy mùi rất thơm.

Nhận đặt tiệc tại nhà

2/Cá mú hấp Hồng Kông
Thông thường những món hấp sẽ không hấp dẫn bằng những món chiên, xào hoặc kho… nhưng riêng các món hấp của người Hoa lại kích thích được vị giác người thưởng thức với cách tẩm ướp gia vị đặc biệt, tạo nên hương vị đậm đà khó cưỡng. Cá mú hấp Hồng Kông cũng là một trong những món hấp độc đáo mang đậm bản sắc Trung Hoa. 

Nhận đặt tiệc tại nhà

3/Cá diêu hồng sốt chua ngọt
Cá diêu hồng sốt chua ngọt được xem là một trong những món ăn được chế biến thường xuyên nhất trong số những món làm từ loại cá này. Với cách sốt, cá diêu hồng có thể sốt me, sốt cà chua,…đều ngon, nhưng với công thức chế biến cá diêu hồng sốt chua ngọt đặc biệt sau đây của dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà Đặt tiệc giá tốt chắc chắn bất cứ ai nếm thử cũng phải “kinh ngạc” vì vị ngon vô cùng tuyệt diệu của nó. Cách nấu cá diêu hồng chua ngọt này cũng không quá khó nhé!

Nhận đặt tiệc tại nhà

4/Cá chẽm sốt cam
Món cá chẽm sốt cam màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon chắc chắn sẽ hấp dẫn được các thực khách trong gia đình bạn.

Nhận đặt tiệc tại nhà

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ

Địa chỉ: 162 Nguyễn Thị Định, P.Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM

Địa chỉ: 27 đường số 9, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

Địa chỉ: 1B/59 Quốc lộ 13, Khu phố Bình Đức, phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0984 518 447

Hotline: 0984 518 447

Kim Châu