Nhận đặt tiệc tại nhà Đặt tiệc giá tốt với phong cách phục vụ tận tâm, chu đáo món ăn ngon miễn chế.

 

Đặt tiệc giá tốt chuyên nhận đặt tiệc tại nhà, tiệc cưới, hỏi, tân gia, liên hoan, sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng, đám giỗ tại nhà …với thực đơn phong phú và mới lạ từ đơn giản đến cầu kỳ theo phong cách nhà hàng sang trọng dùng trong tiệc cưới..., cho quý khách nhiều sự lựa chọn, tư vấn tận tình, phục vụ chu đáo.

Nhận đặt tiệc tại nhà hàng nghìn bữa tiệc trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng, chỉ có chất lượng mới làm nên uy tín thương hiệu. Vì vậy Chúng tôi  luôn cam kết với quý khách hàng là:

1/ Đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp :
 - Với đội ngũ được chúng tôi tuyển dụng kỹ càng, nhân viên phục vụ của chúng tôi giàu kinh nghiệm, lịch sự sẽ làm hài lòng thực khách đến dự tiệc.
 - Đội ngũ lịch thiếp, ưa nhìn sẽ tạo sự thoải mái cho thực khách.

Nhận đặt tiệc tại nhà

2/ Hải sản, thịt cá tươi sống : Hải sản, thịt và cá được chúng tôi nhập có nguồn gốc rõ ràng, không nhiễm bệnh và rất tươi . Vì vậy quý khách không phải lo về chất lượng của thực phẩm nhé.

Nhận đặt tiệc tại nhà

3/ Rau củ sạch : rau củ tại Đặt tiệc giá tốt được nhập từ các công ty lớn chuyên cấp rau củ trên toàn quốc nên quý khách sẽ an tâm thưởng thức các món rau của chúng tôi mà không phải lo về hóa chất hay rau củ kém chất lượng

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách - Niềm vinh hạnh cho chúng tôi ", chúng tôi luôn luôn cố gắng hết sức làm hài lòng gia chủ và thực khách.  giúp cho tiệc vui của quý khách thêm phần trọn vẹn. 
 

Quý khách hãy gọi cho chúng tôi, với kinh nghiệm nhận đặt tiệc tại nhà của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho Quý khách về thực đơn để giúp Quý khách có được mẫu thực đơn phong phú đa dạng phù hợp với nhu cầu của quý khách bên cạnh đó giúp quý khách có một buổi tiệc với chí phí hợp lý nhất.

LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 162 Nguyễn Thị Định, P.Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM
Địa chỉ: 27 đường số 9, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Địa chỉ: 1B/59 Quốc lộ 13, Khu phố Bình Đức, phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0984 518 447
Hotline: 0984 518 447
Kim Châu