Chúng tôi Đặt tiệc giá tốt chuyên nhận đặt tiệc tại nhà tại khu vực TPHCM với các món ăn bổ, rẻ, hợp khẩu vị.

 

Nhận đặt tiệc tại nhà – Những năm gần đây, xu hướng đặt tiệc phục vụ tại nhà ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều gia đình rất ưa chuộng loại hình phục vụ tiệc tại nhà này vì vừa muốn đảm bảo tiện lợi về khoản ngân sách vừa muốn tìm một không gian ấm cúng ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Nhận đặt tiệc tại nhà

Nắm bắt nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Đặt tiệc giá tốt đã triển khai mạnh mẽ mô hình nhận và phục vụ đặt tiệc tại nhà cho khách hàng có nhu cầu tổ chức các tiệc cưới, sinh nhật, buffet, họp mặt gia đình – bạn bè, tiệc chay… không những đảm bảo tiêu chí ngon miệng, vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn góp phần xây dựng một không khí ấm cúng, gắn bó, thân thiết cho gia đình.

Nhận đặt tiệc tại nhà

Đặc biệt, với nhiều món ăn hấp dẫn và độc đáo, quý khách có thể lựa chọn theo từng Thực đơn tiệc có sẵn hoặc tự chọn cho mình một thực đơn tiệc theo sở thích từ những món hải sản, đặc sản, truyền thống cho đến những món chay phong phú và đa dạng nhất của chúng tôi. Ngoài ra với phong cách, tiêu chí kinh doanh rõ ràng, minh bạch cùng với chất lượng phục vụ nhiệt tình, chu đáo, giá cả hợp lý nhất tại Đặt tiệc giá tốt chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm, hài lòng khi lựa chọn dịch vụ nhận đặt và phục tiệc tại nhà của chúng tôi.

Nhận đặt tiệc tại nhà

Đặt tiệc giá tốt mang tới cho bạn sự tin tưởng và an tâm về dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà cũng như chất lượng phục vụ tại bữa tiệc. Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về thực đơn tự chọn với nhiều món ăn phong phú, hấp dẫn do chính Bếp trưởng Đặt tiệc giá tốt lên thực đơn và trực tiếp chế biến.

Đặt tiệc giá tốt
Địa chỉ: 162 Nguyễn Thị Định, P.Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM 
Điện thoại: 0984 518 447 
Email: dattiecgiatot@gmail.com
Hotline: 0984 518 447 

Nguồn đặt tiệc giá tốt (pv)