Đặt tiệc giá tốt nhận đặt tiệc mừng thọ tại nhà với các món ăn ngon hợp khẩu vị người lớn, trẻ em, trình bày trang trọng thể hiện lòng thành kính của bậc con cháu dành cho trưởng bối..

 

Nhận đặt tiệc mừng thọ tại nhà là tuyệt vời nhất vì thông thường người lớn tuổi chỉ muốn bên gia đình ấm cúng và sum vầy cùng con cháu hơn là việc đi ra ngoài ăn uống không khí không thể nào bằng ngôi nhà mình cả,và nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp hơn, cũng như không gian cho ông bà nghỉ ngơi thoải mái.

Tiệc mừng thọ cũng tương tự như một bữa tiệc sinh nhật, nhưng trang trọng và đáng kính. Từ món ăn đến cách bày trí, đều phải thể hiện được sự yêu mến và lòng thành. Bữa tiệc mừng thọ thường có nhiều hoa, món ăn là những món dễ ăn, phòng tiệc phải lịch sự, trang trọng không ồn ào. Đây cũng chính là dịp để bạn bè, anh, chị em trong gia đình quây quần, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày mừng thọ của ông bà cha mẹ.

Nhận đặt tiệc tại nhà

Sở hữu một thực đơn vô cùng phong phú với khoảng 100 món ăn đặc sắc đến từ 3 miền dịch vụ nhận đặt tiệc mừng thọ tại nhà của Đặt tiệc giá tốt hứa hẹn mang đến cho bạn những bữa tiệc tại gia hoàn hảo theo yêu cầu, với chi phí vô cùng hợp lý.

Nhận đặt tiệc tại nhà

Với dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà nhanhchóng, Đặt tiệc giá tốt luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách, khôngchỉ là tiệc cưới, tiệc mừng thọ mà ngay cả những bữa tiệc ngẫu hứng tại nhà hoặc công ty. Bạn chỉ cần nhấc máy và đưa yêu cầu, Đặt tiệc giá tốt sẽ giúp bạn chuẩnbị ngay một bàn tiệc hoành tráng tại nhà mà không cần lo lắng tới khâu chuẩn bị,nấu nướng, dọn dẹp, cũng như các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ

Địa chỉ: 162 Nguyễn Thị Định, P.Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM

Địa chỉ: 27 đường số 9, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

Địa chỉ: 1B/59 Quốc lộ 13, Khu phố Bình Đức, phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0984 518 447

Hotline: 0984 518 447

Kim Châu

Nhận đặt tiệc tại nhà