Ngôi nhà mới chính là điều chứng nhận cho thành quả lao động của bạn và mọi người trong gia đình. Để chào mừng nhà mới chúng ta luôn làm tiệc tân gia chào đón bạn bè tới chung vui. Vậy làm thế nào để bạn có được buổi tiệc tân gia như ý muốn??? Tổ chức tiệc tân gia nhằm mục đích giới thiệu với những người thân và bạn bè về ngôi nhà mới của bạn. Bữa tiệc tân gia sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn dùng một số cách vô cùng sáng tạo. Quý vị hãy tìm hiểu và đóng góp ý kiến những chia sẻ dưới đây của Đặt tiệc giá tốt về những kinh nghiệm tổ chức tiệc tân gia để buổi tiệc của mình thêm hoàn hảo cùng với dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà của chúng tôi..

 

Nhận đặt tiệc tại nhà giúp buổi tiệc tân gia của bạn thêm trọn vẹn

Khi bạn chuyển vào ngôi nhà mơ ước của bạn, đó là một thành tựu lớn cho cuộc sống của bạn. Bạn đã phải tốn rất nhiều công sức để có được ngôi nhà mới như ý mình, bây giờ là lúc chia sẻ niềm vui đó với người thân và bạn bè.
Chúng tôi khuyên bạn hãy làm nổi bật những nét độc đáo trong nhà mới của bạn vào dịp này. Giả sử ngôi nhà của bạn có một hồ bơi sang trọng, hãy tổ chức tiệc bên bể bơi, còn nếu nhà bạn có sân vườn với những cảnh quan thật đẹp sao không làm tiệc đứng ngoài trời trong sân vườn. Nếu phòng ăn của bạn thật hấp dẫn thì hãy tổ chức một bữa tiệc bên trong căn nhà ấm áp của bạn. Và để thực hiện được tất cả các hình thức tiệc tân gia tại nhà như thế, chúng tôi với dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà sẽ giúp bạn.

Nhận đặt tiệc tại nhà giúp buổi tiệc tân gia của bạn thêm trọn vẹn

Chuẩn bị thực đơn cho buổi tiệc

Các vị khách sẽ rất hào hứng với việc khám phá ngôi nhà của bạn. thay vì ngồi xuống sắp xếp, tốn thời gian nấu nướng và không có thời gian tiếp đãi bạn bè, việc đó sẽ trở thành rào cản cho bạn, thì đừng lo lắng, bạn hãy đến với dịch vụ nhận nấu tiệc tại nhà của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn  chuẩn bị một bữa tiệc tân gia đón tiếp người thân, bạn bè một cách hoàn hảo nhất, điều đó góp phần làm bạn có nhiều thời gian rảnh rang hơn để tiếp đón quan khách.
Việc tổ chức và nhận đặt tiệc tại nhà tân gia có thể tổ chức sớm khi bạn mới chuyển vào nhà mới hay sau khi đã kết thúc những công việc có liên quan đến quá trình chuyển nhà. Đa số mọi người thường thích lựa chọn cách hai hơn vì họ có nhiều thời gian và sức lực đầu tư cho việc lên kế hoạch tổ chức cụ thể hơn.

Chuẩn bị thực đơn cho buổi tiệc

Giới thiệu không gian ngôi nhà

Nếu ngôi nhà của bạn có một khuôn viên rộng với cảnh quan được thiết kế đẹp thì ý tưởng tổ chức một bữa tiệc ngoài trời ngay trong khuôn viên đó vô cùng lý tưởng. Tiệc tân gia nên được tổ chức vào buổi tối sẽ vô cùng thích hợp nếu phòng ăn của bạn được bài trí hấp dẫn, hay không gian vườn với ánh đèn ấm cúng. Đó cũng có thể là một bữa tiệc được tổ chức trên sân thương hoặc ở sân sau của ngôi nhà. Trang trí ít nhất cũng phải làm nổi bật tâm điểm của ngôi nhà mới, đặc biệt là nơi diễn ra buổi tiệc. Các vị khách mời đều rất hào hứng nhìn ngắm ngôi nhà của bạn hơn là trang trí quá tay sẽ làm mất đi sự hấp dẫn cho căn nhà. Bởi vậy, hãy giữ cho ngôi nhà luôn được ngăn nắp và gọn gàng và trang trí.

Chi phí hợp lý của dịch vụ nhận nấu tiệc tại nhà tân gia của chúng tôi

Dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà tân gia của chúng tôi phù hợp với hầu hết các ngân sách của khách hàng. Nếu bạn muốn một bữa tiệc ấm cúng cùng với gia đình bạn bè người thân thiết không cần quá phô trương, với những bàn tiệc này chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng cho bạn những nhu cầu về món ăn, thẩm mỹ, tinh thần phục vụ. Số lượng món ăn cũng sẽ đảm bảo cho thực khách của bạn hài lòng. Còn nếu gia đình bạn muốn mang đến cho khách mời sự bất ngờ thì dịch vụ nấu tiệc tại nhà của chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn những thực đơn đặc biệt được chế biến từ những nguyên liệu quý hiếm nhưng tươi ngon, mới lạ đảm bảo thực khách của bạn sẽ trầm trồ khen ngợi về sự tháo vát trong việc tổ chức tiệc của bạn. Và nếu bạn muốn chúng tôi nấu theo menu đã lên sẵn của gia đình bạn, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.
Dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà tân gia của chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng món ăn và chất lượng phục vụ. Với cam kết mang đến cho gia đình bạn điều tuyệt vời nhất chúng tôi không ngại khó, không ngại khổ để tìm đến vận chuyển và chế biến cho gia đình bạn những món ăn ngon, nóng sốt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chi phí hợp lý của dịch vụ nhận nấu tiệc tại nhà tân gia của chúng tôi

Uy tín luôn là thứ chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng làm nên thương hiệu của chúng tôi vì thế chúng tôi chuyên nhận đặt tiệc và cố gắng trong từng bữa tiệc cho dù ít hay nhiều bàn, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng khách hàng với tất cả những gì dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà của chúng tôi có. Bên cạnh tiệc tân gia, chúng tôi còn nhận tổ chức tiệc thôi nôi, tiệc đám hỏi, đám giỗ, liên hoan, đầy tháng…
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về cách thức tổ chức tiệc tân gia tại nhà sao cho ấn tượng và tuyệt vời nhất đi kèm với nó là giá cả phải chăng nhưng chất lượng trên cả tuyệt vời!

ĐẶT TIỆC GIÁ TỐT
Địa chỉ: 162 Nguyễn Thị Định, P.Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM
Địa chỉ: 27 đường số 9, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Địa chỉ: 1B/59 Quốc lộ 13, Khu phố Bình Đức, phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0984 518 447 - 0909359422
Hotline: 0984 518 447 
Thùy Trang (pv)