chúng tôi xin gợi ý cùng bạn các món lẩu ngon giá chỉ 300k/10 người ăn.

 Với dịch vụ nấu tiệc giá rẻ của Đặt tiệc giá tốt bạn sẽ không phải lăn tăn về vấn đề đãi món lẩu nào ngon, hợp khẩu vị thực khách, giá cả vừa túi tiền. Bài viết sau đây chúng tôi xin gợi ý cùng bạn các món lẩu ngon giá chỉ 300k/10 người ăn

1/ Lẩu Diêu Hồng Nấu Măng chua
Lẩu măng cay cá diêu hồng trước tiên hấp dẫn bởi mức giá hợp lí rất hời. Sẽ có người hoài nghi về đồ đầy đặn của món ăn, nhưng nếu đã "mục sở thị" thì mối lo lắng này của bạn sẽ được dẹp bỏ. Hãy tin tưởng dịch vụ nấu tiệc giá rẻ của chúng tôi.

2/ Lẩu Cá Diêu Hồng Nấu Riêu ( Kiểu Bắc)
Trong những ngày đông giá lạnh, lẩu là món được nhiều gia đình ưa chuộng. Lẩu có nhiều loại và được nấu với nhiều nguyên liệu khác nhau tạo ra những hương vị hấp dẫn.  Trong số các loại lẩu thì lẩu cá điêu hồng nấu riêu  là một trong những món được đa phần người yêu lẩu lựa chọn cho các dịp tiệc tùng hay những bữa cơm ngày đông.

3/ Lẩu Hải Sản Hoa Xuân
Mùa xuân là mùa của hoa trái, nhiều loài hoa được dùng làm món ăn ngon, trong đó có món lẩu hoa xuân. Sự kết hợp của nước lẩu đặc biệt từ nước dừa, các gia vị, hải sản tươi ngon và chắc chắn không thêt thiếu hoa mướp, hoa thiên lý, hoa bí... chắc chắn món ăn sẽ rất phù hợp với khí hậu lạnh ngày tết. Gọi ngay nấu tiệc giá rẻ của Đặt tiệc giá tốt bạn sẽ được thưởng thức ngay món này mà không cần đợi đến mùa xuân.

4/ Lẩu Đồng Quê
Một món ăn dân dã với các loại cá đồng thơm ngon, an toàn cho sức khỏe thích hợp cho những người con đô thị thưởng thức kết hợp với rau vườn sẽ khiến bạn mát cả ruột.

Quý khách cần nấu tiệc giá rẻ vui lòng liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: 162 Nguyễn Thị Định, P.Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM
Địa chỉ: 27 đường số 9, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Địa chỉ: 1B/59 Quốc lộ 13, Khu phố Bình Đức, phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0984 518 447
Hotline: 0984 518 447
Kim Châu