Đám giỗ là lễ mà giúp con cái, cháu chắt trong gia đình bày tỏ lòng nhớ ơn, đạo hiếu của mình đến những người than đã mất, là dịp để con cháu nhớ tới công ơn của cha mẹ, ông bà và cũng là dịp để mọi người trong gia đình sum họp sau những ngày bận rộn với công việc của riêng mình. Chính vì vậy đặt dịch vụ nấu tiệc đám giỗ tại nhà nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho gia đình bạn đã ra đời và công ty chúng tôi – Đặt tiệc giá tốt xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên địa bàn TPHCM..

 

Bạn có nên chọn Đặt tiệc giá tốt với dịch vụ nấu tiệc đám giỗ tại nhà cho buổi tiệc của bạn không?

Trong lễ giáo người Việt Nam thì dịch vụ nấu tiệc đám giỗ để tưởng nhớ tới người đã khuất là một việc hết sức trọng đại.
Trong các quan niệm đạo đức thì chữ Hiếu được đặt lên hàng đầu và điều quan trọng nhất của một bữa tiệc giỗ là cách con cháu thể hiện sự tưởng nhớ của bản thân đến với người đã khuất. Vậy nên hầu hết con cháu trong gia đình đều muốn tổ chức một bữa tiệc gỗ không cần quá cầu kỳ, sang trọng nhưng nhất thiết phải có đầy đủ các thành viên trong gia đình.
Trước đây việc làm tiệc đám giỗ tại gia thường sẽ được các người phụ nữ đảm đang trong gia đình phụ trách, họ thường phải chuẩn bị từ ngày hôm trước các nguyên liệu khô và sáng sớm hôm sau lại đi chợ thật sớm để chuẩn bị kịp cho việc cúng và ăn tiệc bữa trưa.

Bạn có nên chọn Đặt tiệc giá tốt với dịch vụ nấu tiệc đám giỗ tại nhà cho buổi tiệc của bạn không?

Những món ăn họ chuẩn bị cũng thường khá đơn giản như gà luộc, xôi, một món xào, khai vị thì có chả ram, đôi khi có thêm món gỏi… tuy những món ăn đơn giản vậy thôi nhưng họ phải chuẩn bị rất nhiều, và làm rất vất vả để đúng giờ cúng.
Khi ăn xong những người phụ nữ này lại phải lo dọn dẹp và rửa chén. Một công việc tốn khá nhiều thời gian và công sức.
Những bữa tiệc đám giỗ kể trên đây chúng ta sẽ thường bắt gặp tại các vùng quê, những nguyên liệu có sẵn, người đông và có nhiều thời gian nên họ thường tự tổ chức để tạo không gian cho việc gặp gỡ nhau.
Tuy nhiên tại các Thành phố lớn đặc biệt là TPHCM, hầu hết mọi người đều có công việc riêng và chúng ta thường không đủ không gian bếp để thực hiện hết tất cả những công việc trên. Vậy đâu là giải pháp cho bạn?

Dịch vụ nấu tiệc đám giỗ tại nhà tại Đặt tiệc giá tốt sẽ giúp bạn.

Bạn thường muốn tự mình tổ chức cũng như nấu nướng cùng các thành viên khác để tạo sự thân mật vui vẻ, thế nhưng bạn và những người phụ nữ trong gia đình sẽ phải dậy từ sáng sớm chuẩn bị món ăn và phải dọn dẹp vất vả dọn dẹp rửa chén bát sau buổi tiệc. Ngày nay người phụ nữ có vai trò quan trọng trong xã hội và bạn cũng phải cống hiến thời gian sức lực vì vậy thường không còn thời gian cho những dịp thế này nên công chúng tôi sẽ giúp bạn và gia đình thực hiện điều này.
Hiểu được những trăn trở của các bà nội trợ thành phố, những người phụ nữ năng động có công việc ổn định, và không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Dịch vụ nấu tiệc đám giỗ tại nhà đã và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc chúng tôi cam kết rằng sẽ mang đến cho gia đình bạn một bữa tiệc đám giỗ trang trọng và đầy ý nghĩ nhất.
Bạn không cần làm gì cả, việc của bạn là nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ chọn cho bạn thực đơn phù hợp với sở thích và ngân sách nhà bạn. Cuối cùng là bạn thực hiện giám sát chúng tôi trong quá trình tổ chức tiệc tại gia đình mình.
Để giúp quý khách hàng yên tâm trong việc lựa chọn dịch vụ nấu tiệc tại nhà, Đặt tiệc giá tốt luôn có quy trình làm việc rõ ràng. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng của mình 24/24 để tư vấn và giúp quý khách giải đáp những thắc mắc. Dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi.

Dịch vụ nấu tiệc đám giỗ tại nhà tại Đặt tiệc giá tốt sẽ giúp bạn.

ĐẶT TIỆC GIÁ TỐT
Địa chỉ: 162 Nguyễn Thị Định, P.Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM
Địa chỉ: 27 đường số 9, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Địa chỉ: 1B/59 Quốc lộ 13, Khu phố Bình Đức, phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0984 518 447 - 0909359422
Hotline: 0984 518 447 
Thùy Trang (pv)