Lời đầu tiên cho Đặt tiệc giá tốt gửi đến quý khách hang lời cảm ơn chân thành nhất vì chính bạn đã làm nên Đặt tiệc giá tốt của ngày hôm nay. Được sự tin tưởng và chọn là nơi đến để thưởng thức các món ăn từ những buổi tiệc, công ty của chúng tôi đã có những bước tiến bộ đáng kể. Trong số đó phải kể đến dịch vụ nấu tiệc của chúng tôi. Ban đầu, tiêu chí đề ra là thực phẩm an toàn, vệ sinh; thái độ phục vụ tận tình, chu đáo thì xuyên suốt quá trình hình thành và hoàn thiện cho đến ngày hôm nay, chúng tôi luôn tuân thủ và làm tốt tiêu chí đó. Đặc biệt, được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hang mà dịch vụ của chúng tôi đã ngày càng chuyên nghiệp hơn. Vậy nên, quý khách nào đang có ý định đặt tiệc có thể lien hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc một cách tận tình nhất nhằm mang đến một buổi tiệc như bạn mong muốn..

 

Dịch vụ nấu tiệc của Đặt tiệc giá tốt sẽ giúp gì cho bạn?

Chúng tôi nhận nấu tất cả các tiệc như tiệc cưới, tiệc giỗ, tiệc đầy tháng, tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật, các tiệc liên hoan của cơ quan, xí nghiệp, công ty và cá nhân. Dịch vụ nấu tiệc của chúng tôi đúng như tôi tên gọi của nó vì dịch vụ của chúng tôi bao gồm thức ăn bảo đảm chất lượng, đa dạng, phong phú, hợp khẩu vị của nhiều vùng miền.
Dịch vụ nấu tiệc giá rẻ của chúng tôi do các đầu bếp có nhiều kinh nghiệm, nổi tiếng, là các đầu bếp trưởng tại các nhà hàng, các khu du lịch lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

dịnh vụ nấu tiệc

Thực đơn của công ty thuyết phục thực khách

Thực đơn tại công ty của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài long bạn, bởi chúng tôi đã tuân thủ và chế biến theo một quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh:
– Tập hợp nhiều món ăn ngon buffet đa dạng và đặc sắc.
– Tiệc bàn với các món ăn đặc trưng 3 miền Bắc Trung Nam, có thực đơn tiệc cao cấp VIP…
– Tất cả các loại bánh phong phú.
– Thực đơn finger food với hơn 50 món Âu, Á, Việt theo phong cách gọn nhẹ hiện đại không kém phần hấp dẫn.
– Nước uống: các loại nước trái cây và cafe, trà sữa,…lựa chọn đa dạng dành cho mọi đối tượng.
– Trái cây và tráng miệng: các loại trái cây và tráng miệng phù hợp với từng mục đích tiệc khác nhau.
– Thực đơn: món nướng, đặc sản Việt, Á, Âu, món ngọt, món tráng miệng, trái cây…
– Các món nướng độc đáo và lạ miệng: hải sản, cá, gà, bò, vịt, cá sấu, dê, trừu…
– Đặc biệt tiệc buffet hải sản, lẩu, nướng chuyên biệt. Độc đáo tiệc buffet ngoài trời với nhiều món ăn hấp dẫn.
– Các món ăn theo thực đơn đã chọn, chế biến ngon, trang trí đẹp, đầy đủ, phục vụ nóng, đúng thời gian.
– Có thực đơn chay trong ngày rằm hoặc dành riêng cho người ăn chay với hơn 20 món chay thanh tịnh.

Quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm

 Chúng tôi cam kết dịch vụ nấu tiệc của chúng tôi đối với khách hàng rằng nguồn thực phẩm được chúng tôi lựa chọn rất khắc khe. Thực phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng, tươi sống và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại rau củ quả sạch các loại, được cung cấp từ các siêu thị Các loại thịt, cá, tôm, tất cả đều còn sống hoặc rất tươi, đặc biệt tôm thì chúng tôi bắt tại hồ nuôi cho nên lúc mang tới nhà khách vẫn còn sống. 
Các gia phẩm, phụ gia và dầu ăn, nước tương, gia vị đều được chúng tôi dùng các loại có thương hiệu & lâu năm, phẩm gia vị nêm nếm đều lấy từ các trung tâm thương mại lớn và một số thương hiệu uy tín khác. Tất cả các món ăn đều được chế biến từ dầu ăn mới chưa qua sử dụng, các phẩm gia có nguồn gốc rõ ràng, lấy uy tín làm chất lượng, lấy niềm vui của khách hàng làm động lực, không sử dụng phẩm gia đã qua sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng.
Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng mỗi ngày bằng cách phục vụ tốt, tận tình. Thực phẩm sau khi chế biến được cung cấp ngay cho các bữa tiệc hoặc được bảo quản cẩn thận trong giấy bọc thời gian ngắn trước khi mang lên bàn thực khách, đảm bảo nóng ngon hợp khẩu vị vùng miền, để  quý khách có được buổi đặt tiệc hoàn hảo thì điều này không thể làm sai nguyên tắc. Với khâu từ chuẩn bị đến quá trình chế biến của dịch vụ nấu tiệc từ chúng tôi đảm bảo đúng chuẩn lượng nhà hang, có lẽ bạn sẽ yên tâm và tin tưởng giao phó buổi tiệc mà bạn định tổ chức cho chúng tôi rồi đúng không. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp đón những vị khách quý trong buổi tiệc một cách tốt nhất.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ nấu tiệc của chúng tôi?

+ Chúng tôi luôn có giá cả cạnh tranh và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ tiệc của nhân viên tốt.
+ Một đơn vị  với dịch vụ nấu tiệc hàng đầu thành phố HCM.
+ Là đơn vị có đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng và thường tham gia các cuộc thi ẩm thực vùng miền.
+ Nguồn nguyên liệu chúng tôi lấy chế biến cam kết tươi sạch lấy nguồn từ siêu thị, và các công ty thực phẩm nguồn gốc rõ ràng.

ĐẶT TIỆC GIÁ TỐT
Địa chỉ: 162 Nguyễn Thị Định, P.Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM
Địa chỉ: 27 đường số 9, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Địa chỉ: 1B/59 Quốc lộ 13, Khu phố Bình Đức, phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0984 518 447 - 0909359422
Hotline: 0984 518 447 
Thùy Trang (pv)