Đặt tiệc giá tốt xin chia sẻ đến các bạn một số nguyên tắc chọn thực đơn của dịch vụ nấu tiệc giá rẻ vừa giúp bạn có một bữa tiệc được trọn vẹn, đủ đầy nhưng lại vừa tiết kiệm chi phí.

 

Mỗi khi sắp có tiệc diễn ra, các chị em thường hay đau đầu trong việc lựa chọn các dịch vụ nấu tiệc nào là: thực đơn có đa dạng không? Cách chọn thực đơn phong phú? Nơi nào cung cấp dịch vụ nấu tiệc giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng đây?
Đặt tiệc giá tốt xin chia sẻ đến các bạn một số nguyên tắc chọn thực đơn của dịch vụ nấu tiệc giá rẻ vừa giúp bạn có một bữa tiệc được trọn vẹn, đủ đầy nhưng lại vừa tiết kiệm chi phí:

Mở đầu cho buổi tiệc với những món khai vị hấp dẫn:

Món khai vi – đặt tiệc giá tốt

Món khai vị là món ăn đầu tiên trong bữa tiệc, khích thích vị giác của thực khách. Do vậy, thực đơn của món khai vị cũng khá đa dạng, không kém phần hấp dẫn đâu. Thông thường thực đơn cho món khai vị gồm có ba món chính là: súp, gỏi và cháo. 

Lưu ý nhỏ cho các bạn đây, bạn cần cân đối trong việc lựa chọn món khai vị với các món chính để tránh khách mời bị ngán hay ăn no không ăn nổi các món tiếp theo. Vì đây là món khai vị bạn nên ưu tiên chọn những món ăn nhẹ, dễ ăn.

Món chính cho buổi tiệc đây:
 

Các món ăn chính – Đặt tiệc giá tốt

Món chính là món ăn quan trọng, quyết định sự hài lòng của thực khách trong buổi tiệc, vì vậy, bạn nên cân nhắc thật cẩn thận, chu đáo khi lựa chọn. Bạn nên chọn những món tương đối phù hợp với vùng miền khác nhau để tránh trường hợp các thực khách không dùng được. 

Một số lưu ý mà Đặt tiệc giá tốt chia sẻ giúp bạn dễ dàng lựa chọn món chính cho thực đơn của mình:
- Bạn nên chọn lẩu thay cho cơm vì lẩu có nhiều sự lựa chọn như: lẩu hải sản, lẩu Thái, lẩu hải sản kiểu Nhật…và dễ ăn và không gây cảm giác ngán.
- Bạn nên tránh những món quá đắng hoặc cay vì nhiều người có quan niệm nó hàm chứa sự đắng cay chua chát không tốt cho bữa tiệc. Và chắc rằng trong buổi tiệc sẽ có một số bạn không ăn cay được.
- Tránh những món ăn có hương vị qmới lạ không phù hợp với đa số khẩu vị của khách mời. Bạn nên ưu tiên những món ăn gần gũi phù hợp với khẩu vị của người Việt. Dù đơn giản chỉ là món dân dã thôi nhưng mang lại sự hài lòng, ngon miệng cho các vị khách mời là bạn đã có buổi tiệc thành công rồi đấy.

Cuối cùng, món tráng miệng:

Món tráng miệng – Đặt tiệc giá tốt

Món tráng miệng là món ăn cuối cùng trong buổi tiệc, một số món tráng miệng được rất nhiều thực khách lựa chọn như: trái cây, rau câu, bánh flan, bánh ngọt hoặc sữa chua…

Với những kinh nghiệm trong việc chọn thực đơn mà Đặt tiệc giá tốt cung cấp hy vọng chúng tôi đã giúp bạn chọn được thực đơn thật hấp dẫn, phong phú và giúp các thực khách ngon miệng của dịch vụ nấu tiệc giá rẻ

Đặt tiệc giá tốt mong muốn mang lại sự hài lòng cho các bạn

Mọi chi tiết xin liên hệ cho chúng tôi:
ĐẶT TIỆC GIÁ TỐT
Địa chỉ: 162 Nguyễn Thị Định, P.Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM
Địa chỉ: 27 đường số 9, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Địa chỉ: 1B/59 Quốc lộ 13, Khu phố Bình Đức, phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0984 518 447 - 0909359422
Hotline: 0984 518 447

Kim Châu